Sinh năm 1998 mệnh gì và hợp màu nào?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 25/06/2022

Sinh năm 1998 mệnh gì? Nếu dựa vào can và chi thì 1998 sẽ là tuổi Mậu Dần và thuộc mệnh Thổ. Vậy thì có gì cần lưu ý nếu sinh năm 1998? Hãy đọc qua bài viết sau đây của nanotowelreviews chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Sinh năm 1998 mệnh gì và hợp màu nào?
Sinh năm 1998 mệnh gì và hợp màu nào?

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Giải đáp cho bất cứ năm sinh nào muốn biết mình tuổi gì cần xác định được 2 yếu tố chính liên quan đến vận mệnh, đó là Thiên can và Địa chi. chính vì thế, lời giải đáp cho sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì cũng phải dựa trên 2 yếu tố đó.

Người sinh năm 1998 mang Thiên can Mậu – Địa chi Dần. Thế nên Mậu Dần chính là đáp án cho câu hỏi sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì.

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Lý giải sâu hơn về 1998 mệnh gì ta biết được, Thiên can Mậu thuộc hành Thổ – Địa chi Dần thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ, bởi cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng, khiến đất đai trở nên khô cằn.

bởi vì thế, người mang mệnh Mậu Dần thường gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Quan trọng là bất kể 1998 mệnh gì thì chỉ cần họ biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu thì bền vững sẽ vượt qua và trở nên thành công, mạnh mẽ.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo từng màu sắc khác nhau.

Sinh vào tháng nào trong năm Mậu Dần 1998 là tốt nhất?

Người sinh ở mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể may mắn thuận lợi, sống cuộc sống an nhàn, sung túc nhưng cũng có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Thế nên bất kể 1998 mệnh gì thì chúng ta cũng sẽ cần biết chính xác tháng sinh để biết được những dự đoán trong tương lai. bên dưới đây là những điểm đặc trưng của mỗi tháng sinh của những người sinh năm Mậu Dần 1998.

THÁNG SINHTÍNH CÁCH
Sinh tháng 1Tiết Đầu xuân – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh nhưng sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.
Sinh tháng 2 Tiết Kinh trập – Vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3Tiết Thanh minh – Vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Cố gắng lập nghiệp càng nhiều thành quả càng cao.
Sinh tháng 4 Tiết Lập Hạ – Vận số tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng muôn dân.
Sinh tháng 5 Tiết Mang chủng – Vận số cao quý, tài trí hơn người, người có kĩ năng tài giỏi, biết nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời an yên.
Sinh tháng 6Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.
Sinh tháng 7Tiết Lập thu – Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được các bạn ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được quá nhiều người kính nể.
Sinh tháng 8Tiết Bạch lộ – Bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu, được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đạo thuận hoà.
Sinh tháng 9Tiết Hàn lộ – Bản tính lương thiện và nhân, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu kỹ năng. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.
Sinh tháng 10Tiết lập Đông – Bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11Tiết Đại tuyết – Mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Sinh tháng 12Tiết Tiểu hàn – Bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc, số mệnh không tốt.
Sinh năm 1998 mệnh gì và có may mắn hay không sẽ còn phụ thuộc vào tháng sinh của bạn.

Sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp màu sắc nào?

Đối với vấn đề màu sắc, người nam người phụ nữ tuổi Mậu Dần cần có sự cân nhắc kỹ càng bởi đây là một yếu tố phong thủy phổ biến và vô cùng quan trọng.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Vậy nên, người sinh năm 1998 mang mệnh Thổ sẽ hợp với các màu sắc bản mệnh của mình cũng như các màu sắc thuộc mệnh Hỏa, đồng thời kỵ với các màu sắc thuộc mệnh Mộc. Cụ thể là:

Xem thêm: Ngày Tam Nương là ngày gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Đó chính là mệnh Thổ
Sinh năm 1998 mệnh gì? Đó chính là mệnh Thổ

– Hợp màu sắc bản mệnh của hành Thổ: vàng, nâu đất, vàng đất. Màu vàng là màu sắc mang đến cảm giác ấm áp, màu nâu thì gần gũi. Hai màu sắc này sẽ giúp người mệnh Thổ được chúng ta tin tưởng, yêu thương, sự nghiệp cải cách và phát triển và tiền bạc dồi dào.

– Hợp màu sắc thuộc mệnh Hỏa: Đỏ, cam hồng, tím. Đây đều là những màu sắc tươi sáng, vừa diễn tả sự quyến rũ đầy quyền lực vừa mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, không dừng lại ở đó còn rất vui vẻ và chung thủy sắt son.

Lời kết

Vậy là qua bài viết trên, bạn cũng đã biết được người sinh năm 1998 mệnh gì rồi đúng không nào. SAu khi đã biết được thì chúng tôi hy vọng bạn đã có thể chọn được màu sắc hợp với mình. Hãy nhớ kỹ những điều trong bài viết về tuổi của mình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Sinh năm 1993 mệnh gì và hợp màu nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì và hợp màu nào?

Người sinh năm 1993 mệnh gì? Là người sinh vào năm Quý Dậu, thuộc mệnh Kim nên tính cách...

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo màu sắc là gì?

Ý nghĩa hoa mẫu đơn theo màu sắc là gì?

Ý nghĩa hoa mẫu đơn là gì sẽ cần phải dựa theo màu sắc mà bạn lựa chọn. Mỗi...

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất là câu hỏi mà rất nhiều người mang mệnh này đặt ra. Nằm...

Giải mã bí ẩn tuổi Hợi hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Hợi hợp màu gì nhất?

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất là câu hỏi được rất nhiều người mang tuổi những chú heo đặt...

Ngày tam nương là ngày gì và có ý nghĩa như thế nào?

Ngày tam nương là ngày gì và có ý nghĩa như thế nào?

Ngày Tam Nương có nguồn gốc từ Trung Quốc và có ý nghĩa chỉ về 3 người phụ nữ...

Giải mã bí ẩn tuổi Ngọ hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Ngọ hợp màu gì nhất?

Tuổi Ngọ hợp màu gì nhất? Tuổi Ngọ kỵ màu gì nhất? Đây đều là những câu hỏi được...