Sinh năm 2000 mệnh gì và hợp màu nào?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 25/06/2022

2000 mệnh gì – đó chính là Mệnh Kim nếu dựa theo luật phong thủy ngũ hành, thiên can, địa chi. Và bài viết sau đây của thabet chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh người sinh năm 2000 này bạn nhé. Nào, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi.

Sinh năm 2000 mệnh gì và hợp màu nào?
Sinh năm 2000 mệnh gì và hợp màu nào?

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Theo học thuyết phong thủy, bình yên, thuận lợi hay khó khăn, sóng gió là những điều không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người người và nó được phụ thuộc vào bản mệnh. Những yếu tố này được gọi chung là “vận mệnh”.

Trong ngũ hành có 5 mệnh, đó là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh của mình là 1 trong 5 mệnh này. Và tất cả các thắc mắc như sinh năm 2000 mệnh gì, người nam – nữ 2000 mệnh gì đều dựa vào đây dùng để giải đáp.

Giải đáp cho Canh Thìn năm 2000 mệnh gì, chính là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. “Bạch Lạp” là ngọn nến trắng, “Kim” là vàng, Bạch Lạp Kim được hiểu đơn giản là “Vàng trong nến”.

Trong các nạp âm mệnh Kim, Bạch Lạp Kim là kim loại được nung chảy, được xem như là những kim loại đã được loại bỏ tạp chất và trở nên thanh khiết hàng đầu.

Vì Thế nên người mang mang mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính tình nhẹ nhàng, mềm mỏng, thích vui nhộn, náo nhiệt và luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Hơn thế, Bạch Lạp Kim là người không giỏi che giấu cảm xúc của mình.

Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì và hợp màu nào?

Tính cách của người sinh năm 2000

Những người tuổi Thìn thường có tính khách khá là lạc quan và vui vẻ. Họ cũng luôn bao dung và tràn đầy năng lượng sống. Nhưng bên trong họ lại là người háo thắng, thích hơn thua và luôn suy xét mọi chuyện theo 1 chiều. Với tính cách thẳng thắn đôi khi khiến họ được bạn yêu mến. Nhưng đôi khi lại là con dao hai lưỡi làm người ở kề bên bị tổn thương.

  • Nam giới nhân tuổi Thìn thường gặp nhiều may mắn và không có nhiều vấn đề phải suy nghĩ về vật chất hay tinh thần. Chỉ cần có sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ dễ dàng đến được thành công. Trong tình duyên họ dễ gặp phải vấn đề về việc tìm hiểu người yêu của mình. Bởi có những suy nghĩ quá khắt khe trong tình yêu nhưng với sự thông minh họ vẫn tìm được người phù hợp số 1 với mình.
  • Hầu hết những phụ nữ giới sinh năm 2000 đều có đủ bản lĩnh để xây dựng cho mình sự nghiệp riêng ở độ tuổi 30. Nhưng nếu ý chí không đủ lớn thì con đường công danh của họ sẽ không quá cao. Kể từ tuổi 34 trở đi người nữ nhân tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ và dễ ăn nên làm ra từ độ tuổi này. Còn về con đường tình duyên của họ thì khá đẹp, không gặp nhiều biến cố mà con mang mệnh đào hoa. Tuy nhiên dùng để có được hạnh phúc trong hôn nhân cũng phải phụ thuộc vào ngày tháng sinh từng người.
Những người tuổi Thìn thường có tính khách khá là lạc quan và vui vẻ. Họ cũng luôn bao dung và tràn đầy năng lượng sống.
Những người tuổi Thìn thường có tính khách khá là lạc quan và vui vẻ. Họ cũng luôn bao dung và tràn đầy năng lượng sống.

Sinh năm 2000 hợp màu gì?

Các màu sắc tương sinh – tương khắc với người sinh năm 2000 gồm:

  • Màu bản mệnh (hợp): Đen, xanh quốc gia biển
  • Màu tương sinh (hợp): Trắng, xám, vàng nhạt
  • Cách màu sắc khắc: Nâu, vàng đậm

Nam giới, người phụ nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Xem tuổi hợp làm ăn để tìm kiếm người hợp tác, bạn tình phù hợp giúp công việc thuận buồm xuôi gió; xem tuổi hợp kết hôn dùng để lựa chọn vợ, chồng và có một cuộc sống gia đình hòa hợp. Tất cả đều là vấn đề đã và đang diễn ra hằng ngay bên trên khắp đất quốc gia VN.

Từ lâu, việc xem tuổi đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là khi họ muốn đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì và hợp màu nào?

Nữ 2000 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nữ 2000 hợp tuổi nào? Đó là các tuổi như Bính Tuất, Kỷ Sửu hay Canh Thìn đồng tuổi.

Trong kết hôn, lựa chọn chồng là người có tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu hay đồng tuổi Canh Thìn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em mang tuổi 2000.

Bên canh tuối hợp nên ứng dụng trong cuộc sống thì bạn phải xác định cả tuổi kỵ dùng để biết đường tránh trong mọi việc. Cụ thể, người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn rất kỵ với những người tuổi Canh Dần, Mậu Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp thân, Nhâm Thân, Ất Mùi, Bính Thân, Nhâm Thân…

Trong làm ăn kinh doanh, người nam sinh năm 2000 nên kết hợp với những người tuổi Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu hay người đồng tuổi Canh Thìn
Trong làm ăn kinh doanh, người nam sinh năm 2000 nên kết hợp với những người tuổi Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu hay người đồng tuổi Canh Thìn

Người nam 2000 hợp tuổi nào?

Cũng giống như nữ giới mệnh, khi biết sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì thì chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm hiểu được nam giới mệnh tuổi này hợp với những tuổi nào trong làm ăn, kết hôn và kỵ với những tuổi nào mà cần phải tránh nếu không muốn dùng để lại hậu họa về sau.

Trong làm ăn kinh doanh, người nam sinh năm 2000 nên kết hợp với những người tuổi Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu hay người đồng tuổi Canh Thìn.

Trong kết hôn, người nam mệnh tuổi 2000 không nên bỏ lỡ những nữ tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu… bởi họ sẽ mang lại cho chúng ta một cuộc sống hạnh phúc, gia đình ấm áp, hài hòa.

Về tuổi kỵ, người nam mệnh sinh năm 2000 kỵ với những người tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, Quý Mùi, Ất Múi, Canh Dần, Mậu Dần.

Kết luận

Đọc hết bài viết trên, chúng ta cũng đã hiểu được người sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu nào hay hợp với tuổi nào rồi đúng không nào. Thế nên trong kinh doanh buôn bán, nếu bạn là người sinh năm 2000 thì hãy chọn đúng người có độ tuổi hợp với mình để có thể thăng tiến nhanh chóng bạn nhé.

Bài viết liên quan

Mệnh mộc hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh mộc hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh mộc hợp màu gì nhất đương nhiên là câu hỏi được rất nhiều người mang mệnh mộc đặt...

Giải mã bí ẩn tuổi Dậu hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Dậu hợp màu gì nhất?

Tuổi Dậu hợp màu gì nhất? Đây đương nhiên sẽ là câu hỏi mà người nào mang tuổi con...

Ngày vía thần tài mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Ngày vía thần tài mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Ngày vía thần tài là một ngày lễ, cúng quan trọng và có nhiều ý nghĩa với dân kinh...

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất là câu hỏi mà rất nhiều người mang mệnh này đặt ra. Nằm...

Ý nghĩa các con số trong phong thủy là gì?

Ý nghĩa các con số trong phong thủy là gì?

Ý nghĩa các con số trong phong thủy sẽ là điềm báo cho rất nhiều điều khác nhau mà...

Giải mã bí ẩn tuổi Hợi hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Hợi hợp màu gì nhất?

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất là câu hỏi được rất nhiều người mang tuổi những chú heo đặt...