Hắt xì hơi có phải làm điềm báo tâm linh không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 22/06/2022

Hắt xì hơi là một hiện tượng rất thường gặp ở mỗi người. Tuy vậy, bỏ qua khía cạnh y khoa, khoa học thì nó vẫn có ý nghĩa riêng ở khía cạnh tâm linh. Và hãy cùng nanotowelreviews.com chúng tôi đọc qua bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi

Hắt xì hơi, hắt hơi hay nhảy mũi (tiếng địa phương của người miền Nam) là hiện tượng phóng thích không khí lại từ phổi, đẩy các vật thể ngoại đi kèm dịch nhầy, nước bọt ra khỏi khoang mũi và miệng. Mục đích và ý nghĩa của việc nhảy mũi là để làm sạch khoang mũi. Hắt hơi là một phản xạ tự nhiên không điều kiện mà chúng ta không thể ngăn cản cơ thể nhảy mũi khi nó đã bắt đầu.

Hắt xì hơi có phải làm điềm báo tâm linh không?
Hắt xì hơi có phải làm điềm báo tâm linh không?

Hắt xì hơi liên tục nói lên điều gì?

Hắt xì hơi là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, tuy nhiên, bạn cũng có thể giải mã hiện tượng này theo cả khoa học và tâm linh như sau.

Hắt xì hơi theo khoa học nghiên cứu

Hắc xì hơi là hiện tượng, phản xạ tự nhiên của con người xảy ra khi hít phải các hạt bụi, sợi lông nhỏ, là một phản xạ thông thường ở con người khi mũi bị kích thích trên mức cho phép nhằm tống khứ các chất bẩn và vi khuẩn vi trùng muốn xâm nhập cơ thể hoặc nếu quý vị có triệu chứng của bệnh cảm cúm thì việc hắc xì hơi sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều hiện tượng cũng như sự kiện xảy ra và bạn cũng có thể dùng để ý hoặc không. Đối với rất nhiều người, đó là hiện tượng quá đỗi quen thuộc đến mức chẳng bao giờ dùng để ý đến, thậm chí là coi thường nhưng nếu khám phá ra hắt xì hơi nói lên điều gì có thể quyết định của mọi người sẽ chuyển đổi.

Xem thêm: Tuổi Hợi hợp màu gì nhất?

Hiện tượng Nhảy Mũi theo tâm linh

Hắt xì hơi có thể là điềm báo trong tương lai, đặc biệt là khi quý vị nhảy mũi – hắt xì hơi nhiều lần và liên tiếp. Việc bói hắt xì hơi – giải mã nhảy mũi cũng mang lại nhiều kết quả mà ta bất ngờ tới. Cũng giống như hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, điềm báo hắc xì hơi có thể là điểm dữ mà cũng có thể là điểm lành tùy thuộc vào thời điểm và số lần các bạn nhảy mũi.

Điềm báo hắt xì hơi theo số lần

Số lần hắt hơi vẫn có những ý nghĩa riêng bạn nhé
Số lần hắt hơi vẫn có những ý nghĩa riêng bạn nhé

Hắc xì hơi nhiều lần liên tục có thể điềm báo điều sẽ đến trong tương lai. Viêc hắt xì liên tục hay theo mỗi cái lại mang những ý nghĩa khác nhau.

 • Hắt xì hơi 1 cái: Đây chính là điềm báo có người đang nhớ và nhắc tới chúng ta. Có thể là người thân đang nhắc về bạn hoặc mọi người được xuất hiện trong một câu chuyện nào đó của quý vị. để biết chính xác việc hắt hơi là điềm báo gì, chúng ta cần kết hợp với giờ mà mình gặp hiện tượng này nhé.
 • Hắt xì hơi 2 cái: Điều này cho thấy có nửa kia đang nhớ về mọi người hoặc có ai đó đang thầm thường trộm nhớ các bạn mà chưa dám bày tỏ tình cảm của mình mà thôi. bạn hãy sẵn sàng dùng để đón nhận sự bày tỏ về tình cảm của một người nào đó nhé.
 • Hắt xì hơi 3 cái liên tục: Khác với việc hắt hơi 2 cái liên tục, có thể kẻ thù đang nhắc đến các bạn khi các bạn hắt xì 3 cái liên tiếp. bạn hãy xem lại xem mình có “gây thù chuốc oán” với ai không. Cho dù có hay không, thì các bạn cũng cần phải cẩn trọng vì có rất nhiều điều mà các bạn không thể nhận biết hết về các mối quan hệ ở quanh mình.
 • Hắt xì hơi 4 cái liên tục: chúng ta cũng nên cẩn thận, bác sĩ có thể đang nhắc đến quý vị khi chúng ta hắt hơi liên tục 4 cái ( tức là bị đau rồi đấy, mua thuốc uống vào nhé)

Xem thêm: Mắt phải giật mang điềm báo gì?

Xem điềm hắt xì hơi theo giờ

 • Hắt hơi vào giờ Tý (23 giờ đến 1 giờ sáng): Có người sắp mời chúng ta đi ăn uống, liên hoan.
 • Hắt hơi vào giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ sáng): mọi người sẽ được ai đó rủ làm chuyện bổ ích cho bản thân nhưng lại tác động không tốt tới bạn xung quanh.
 • Hắt hơi vào giờ Dần (3 giờ đến 5 giờ sáng): các bạn sắp gặp được ý chung nhân của mình.
 • Hắt hơi vào giờ Mão (5 giờ đến 7 giờ sáng): quý vị sắp nhận được món quà đột ngột.
 • Hắt xì hơi vào giờ Thìn (7 giờ đến 9 giờ sáng): các bạn đang có quý nhân phù phụ trợ mọi việc và cả tình yêu đều thuận lợi.
 • Hắt hơi vào giờ Tỵ (9 giờ đến 11 giờ sáng): chúng ta sẽ gặp chút khó khăn nhưng sẽ được hỗ trợ nhanh gọn lẹ.
 • Hắt hơi vào giờ Ngọ (11 giờ đến 13 giờ trưa): Điềm báo nhà bạn sắp có chuyện vui nhé.
 • Hắt hơi vào giờ Mùi (13 giờ đến 15 giờ chiều): các bạn sẽ gặp thuận lợi trong làm ăn.
 • Hắt xì hơi vào giờ Thân (15 giờ đến 17 giờ chiều): Điềm báo các bạn sắp gặp rắc rối nhưng không có gì đáng ngại. Đặc biệt sau khi vượt qua bạn sẽ có niềm vui gấp đôi.
 • Hắt hơi vào giờ Dậu (17 giờ đến 19 giờ tối): Tình yêu của bạn đang cách tân và phát triển thuận lợi.
 • Hắt xì hơi vào giờ Tuất (19 giờ đến 21 giờ tối): Có người thầm thích các bạn.
 • Hắt hơi vào giờ Hợi (21 giờ đến 23 giờ tối): Điềm báo quý vị sắp phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.
Hắt hơi nhảy mũi cũng là báo hiệu cho sức khỏe của bạn đang có vấn đề
Hắt hơi nhảy mũi cũng là báo hiệu cho sức khỏe của bạn đang có vấn đề

Hắt xì hơi cảnh báo điều gì về sức khỏe?

Theo khía cạnh khoa học, hắt xì hơi liên tục có thể là một dấu hiệu cảnh báo cho các bạn biết rằng cơ thể đang có nguy cơ mắc một số bị bệnh như:

 • Cảm cúm
 • Viêm mũi
 • Viêm xoang
 • Nhiễm trùng
 • Dị ứng phấn hoa, khói bụi, ẩm thấp, lông thú cưng…

Nhảy mũi liên tục từ 3 lần trở lên có thể do mọi người đang tiếp xúc với các nguồn dị ứng, gây kích ứng khoang mũi. Ngoài ra, hắt hơi liên tục có thể là cơ thể đang báo động rằng môi trường không khí xung quanh quý vị không đảm bảo như quá nhiều bụi bẩn, vi khuẩn hoặc virus.

Nếu tình trạng nhảy mũi xảy ra liên tục một cách thường xuyên và không ngớt thì Cả nhà nên đi tới gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp xử lý kịp thời nhé.

Lời kết

Như vậy thì xét ở nhiều khía cạnh, hắt xì hơi đều có ý nghĩa và bạn cần phải để ý thật kỹ nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức về tâm linh phong thủy để giãi mã những dấu hiệu trong cuộc sống tại trang chủ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Sinh năm 2001 mệnh gì và hợp màu nào?

Sinh năm 2001 mệnh gì và hợp màu nào?

2001 mệnh gì? Đây là câu hỏi tương đối bao quát bởi để xác định được 2001 mệnh gì...

Giải mã bí ẩn tuổi Thìn hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Thìn hợp màu gì nhất?

Tuổi Thìn hợp màu gì nhất sẽ có sự liên quan mật thiết đến ngũ hành. Bởi để biết...

Giải mã bí ẩn tuổi Mão hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Mão hợp màu gì nhất?

Tuổi Mão hợp màu gì nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cần biết nhiều...

Sinh năm 1999 mệnh gì và hợp màu nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì và hợp màu nào?

1999 mệnh gì? Dựa vào thiên can và địa chi thì tuổi 1999 sẽ là Kỷ Mão. Và để...

Giải mã bí ẩn tuổi Dần hợp màu gì nhất?

Giải mã bí ẩn tuổi Dần hợp màu gì nhất?

Tuổi Dần hợp màu gì sẽ cần bạn biết được mình thuộc tuổi dần nào dựa theo phong thủy....

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh thổ hợp màu gì nhất là câu hỏi mà rất nhiều người mang mệnh này đặt ra. Nằm...